Thị trường cho thuê căn hộ dịch vụ

Thị trường cho thuê căn hộ dịch vụ

 

    Căn hộ dịch vụ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ ngắn hạn đến dài hạn. Thị trường cho thuê căn hộ dịch vụ hiện nay cũng có nhiều người làm phân khúc này. Căn hộ dịch vụ là căn hộ bao gồm dịch vụ kèm theo, nội thất đầy đủ, khách thuê chỉ xách vali vào ở thôi. Giá thuê có thể bao gồm internet, truyền hình cáp, nước, điện.  Riêng với điện và nước tuỳ vào thuê ngắn ngày, dài ngày, tuỳ vào chủ căn hộ. Có căn hộ bao gồm luôn, có căn hộ không, mỗi tháng khách thuê thanh toán theo số điện, số nước họ đã sử dụng.

 

Cho thuê căn hộ dịch vụ

 

Xem thêm:

Những khách hàng thường thuê căn hộ dịch vụ như:

 

     – Khách thuê ở ngắn hạn, thay vì ở khách sạn, họ sẽ chọn ở căn hộ dịch vụ. Vì ở đó có thể nấu ăn và có cảm giác như ở nhà hơn là ở khách sạn. Giá thuê cũng tương đối, tuỳ căn hộ, tuỳ vị trí giá thuê sẽ khác nhau.

 

     – Khách là người nước ngoài mới đến Việt Nam công tác, họ sẽ ở vài tháng. Thông thường những căn hộ cao cấp ít có ký được hợp đồng vài tháng. Và số tiền đặt cọc những căn hộ cao cấp cũng cao, cũng có nhiều sự ràng buộc. Riêng căn hộ dịch vụ đa phần hợp đồng ký bao nhiêu cũng được. Còn đặt cọc thông thường là 1 tháng tiền thuê nhà. Hơn nữa những khách thuê này họ mới qua Việt Nam nên việc chọn căn hộ dịch vụ sẽ tiện hơn cho họ. Có người dọn dẹp, có lễ tân hỗ trợ những việc lớn nhỏ. Sau thời gian ở căn hộ dịch vụ, họ sẽ quen dần với cuộc sống mới. Sau đó nếu tiếp tục công tác tiếp họ sẽ thuê chỗ ở mới hoặc tiếp tục ở chỗ cũ nếu dịch vụ, mọi thứ làm họ hài lòng.

 

     – Những gia đình Việt Kiều về thăm nhà. Họ cũng chọn ở căn hộ dịch vụ, nếu tính giá thuê hàng tháng họ sẽ tiết kiệm được chi phí. Đồng thời cũng tiện sinh hoạt hơn nếu có trẻ em, và có cảm giác thân thuộc hơn ở khách sạn.

 

Những thuận lợi đối với khách khi chọn Thị trường cho thuê căn hộ dịch vụ:

 

   

    Ở căn hộ dịch vụ có thể mức phí điện, nước cao hơn giá sinh hoạt (vì những chủ căn hộ họ đăng ký kinh doanh, mức giá tính theo hộ kinh doanh). Mặc dù cao hơn nhưng so với những tiện ích có được thì trong thời gian ngắn vẫn tốt hơn những sự lựa chọn khác

 

     Khách thuê không phải lo dọn dẹp, giặt giũ, kể cả ủi đồ. Hơn nữa vị trí của những căn hộ dịch vụ đa phần ở trung tâm. Ngày nay ở những khu ngoài trung tâm cũng bắt đầu xây dựng nhiều căn hộ dịch vụ hơn thời gian trước. Đa phần được xây ở những khu dân cư yên tĩnh, vị trí tương đối dễ tìm, khách thuê tiện lợi đi lại. Ngoài những dịch vụ bên trong căn hộ, tại đây khách thuê cũng được hỗ trợ nhiều vấn đề khác như gia hạn visa, thuê xe máy,…

 

Cho thuê căn hộ dịch vụ

 

 

     Càng ngày càng có nhiều căn hộ dịch vụ nên giá cả ngày càng cạnh tranh hơn. Vì thế người làm môi giới thị trường cho thuê căn hộ dịch vụ cũng phải thay đổi, Phải sáng tạo ra nhiều cách mới để có nhiều khách hàng biết đến dịch vụ họ đang làm.

 

Một vài cách làm sau bạn có thể tham khảo qua:

 

     + Khi bắt đầu công việc này, yêu cầu tiên quyết đầu tiên bạn phải có đó là ngoại ngữ. Thông dụng nhất là Tiếng Anh, Tiếng Trung và Tiếng Hàn. Có ngoại ngữ là một phương tiện, là cầu nối để công việc của bạn tốt hơn, nhiều cơ hội hơn. Không có ngoại ngữ hoặc thiếu tự tin trong giao tiếp sẽ hạn chế rất nhiều.

 

     + Bạn khai thác tất cả căn hộ bạn biết tại khu vực bạn đang làm. Và luôn tập trung khai thác thêm những căn hộ dịch vụ mới. Đồng thời cập nhật sản phẩm thường xuyên, căn hộ nào trống, sắp trống. Rồi tạo mối quan hệ tốt với nhiều chủ căn hộ càng tốt. Một trong những điểm quan trọng là bạn phải biết cách chụp hình. Hình ảnh căn hộ phải đẹp, rõ ràng và có sự thu hút thì khi khách xem hình họ sẽ muốn đi xem ngay. Hình ảnh đẹp cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn trong công việc này.

 

Cho thuê căn hộ dịch vụ

 

     + Hầu như căn hộ dịch vụ nào cũng cần môi giới để giới thiệu khách giúp họ.

Nên việc tìm nhiều chủ căn hộ, nhiều thông tin căn hộ và tìm cách liên kết không hề khó. Sau khi có thông tin, biết được cụ thể điểm mạnh yếu của từng căn hộ, bắt đầu làm quảng cáo. Làm Thị trường cho thuê căn hộ dịch vụ và khi làm quảng cáo sẽ có nhiều cách từ làm. Ví dụ như website riêng, làm những video quảng cáo vừa chất, vừa không làm quá, mà vẫn giữ được sự chân thật. Quảng cáo trên tất cả các trang mạng xã hội. Còn quảng cáo  bằng những cách nào các bạn nên tìm hiểu thêm về kỉ năng quảng cáo. Thường xuyên cập nhật những ứng dụng, thay đổi mới nhất từ những trang web ở trong nước cũng như nước ngoài. Khi đó khách hàng sẽ liên lạc với bạn trước khi họ đến Việt Nam. Khi đến Việt Nam bằng sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của bạn, họ sẽ rất ấn tượng. Ký hợp đồng không những với họ, bạn còn ký hợp đồng với những người đồng nghiệp của họ nữa.

 

    + Làm việc dù là khách Việt Nam hay khách nước ngoài việc đúng giờ luôn luôn quan trọng.

Không thể xuề xoà, làm việc không để ý trước sau, quên tới quên lui, đâu đó phải có sự sắp xếp và chuẩn bị. Tốt nhất là phải như thế, những chi tiết nhỏ của bạn khách hàng cũng có thể chú ý tới. Họ có thể đánh giá sự tinh tế, chuyên nghiệp qua cách bạn làm việc. Dù là thị trường cho thuê căn hộ dịch vụ hay bất cứ thị trường nào cũng vậy. Bề ngoài lịch sự, ăn nói lưu loát, hoạt bát, chi tiết vấn có ưu thế hơn.

 

     + Làm về căn hộ dịch vụ đôi khi phí hoa hồng không nhiều, nhưng điều đặn nến bạn làm việc cần cù siêng năng.  Nên một tháng phải cố gắng tìm kiếm cà ký hợp đồng thường xuyên. Lúc không có khách, quay qua tìm kiếm sản phẩm mới, lúc có khách tập trung tìm cho khách. Lúc có thời gian rảnh cũng tìm thêm mối quan hệ với các đối tác khu vực khác. Để tạo mối quan hệ động nghiệp và để họ vừa biết bạn đang làm khu vực này cũng đồng thời bạn biết họ làm khu vực ở đâu. Lúc cần bạn cầm máy lên gọi, đã có sẵn mối quan hệ thì rất dễ làm việc. Họ sẽ thiện chí hợp tác với bạn hơn là người xa lạ, chưa từng biết nhau.

 

     + Bạn cũng nên tham gia vào những nhóm người nước ngoài, và thường xuyên giao lưu.

Để vừa học hỏi vừa tăng cường khả năng giao tiếp ngoại ngữ. Có rất nhiều nhóm expat hoạt động tại Việt Nam, họ vừa giúp người Việt giao tiếp ngôn ngữ đồng thời cũng muốn hiểu hơn về văn hoá, con người Việt Nam. Nên đây là dịp để bạn vừa giới thiệu về văn hoá, về con người cũng như về công việc bạn đang làm. Cơ hội có khách hàng đôi khi không khó như bạn đã từng nghĩ.

Nguồn: Linh Kona

Bài viết liên quan