Từ Telesales đến chốt sale còn xa vời vợi

Từ Telesales đến chốt sale còn xa vời vợi…..

 

 

Làm sao bạn nghĩ rằng chỉ cần một cuộc điện thoại tìm kiếm khách hàng mà có thể bán cho khách hàng đó một căn nhà nào đó một cách dễ dàng nhất.

 

icon-dong-hungole-blog (537) Mục đích của Telesales là tìm kiếm khách hàng.

icon-dong-hungole-blog (537) Mục đích của chốt sales là mang đến sản phẩm đúng với điều khách hàng mua đang cần.

 

Tìm kiếm được khách hàng chỉ là bước đầu tiên. Giống như bạn đi chợ mua được rau, củ, nguyên liệu,….

 

Còn việc chốt khách hàng giống như bạn cầm được gói gỏi cuốn trên tay.

 

Nhưng….. nếu bạn không rửa rau, chế biến từ những nguyên liệu đã mua thì không thể có được cuốn gỏi hoàn chỉnh.

 

icon-dong-hungole-blog (467) Điều tôi muốn nói ở đây chính là QUÁ TRÌNH!! Không có gì tự nhiên mà có, không thể ngồi cầu may được. Trải qua một quá trình tự làm, đạt được kết quả bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và tâm đắc vô cùng.

 

 

Và cũng đừng nghĩ đến chuyện bạn ngồi đó và có người đem đến sẵn cho bạn ăn. Dù là một món ăn hay là công việc, đặc biệt trong nghề môi giới bất động sản, sẽ không ai cho bạn ăn không lần thứ 2 khi bạn không làm gì cả.  “Tay làm hàm nhai” đó là điều hạnh phúc nhất.

 

icon-dong-hungole-blog (417)icon-dong-hungole-blog (417) Bạn nên nhớ, cái cốt lõi của vấn đề là làm sao bán cho khách hàng điều họ đang cần. Chứ không phải bán cho khách hàng điều bạn đang có.

 

 

sự khác nhau giữa telesale và chốt sales

 

Chính vì bạn chỉ nghĩ một chiều, muốn bán, muốn chốt nhanh, muốn giao dịch thành công ngay lần đầu tiên. Bạn chỉ muốn bán được hàng ngay khi gặp khách hàng mà không quan tâm sản phẩm có đúng nhu cầu họ đang tìm hay không. Bạn không cần biết, không tìm hiểu rõ ràng. Bạn chốt đại, chốt bừa, chốt vô tội vạ, chốt bất chấp hoàn cảnh. Cuối cùng, sau hàng loạt cái chốt thất bại, bạn như cái bánh bao chiều ế ẩm.

 

 

Không có điều gì là dễ dàng. Cái gì dễ dàng quá chúng cũng nên đặt một dấu (?).

 

Bạn cảm giác thế nào khi mà 9h tối vẫn còn ngồi làm việc ở công ty, hẹn khách, trả lời mail, tin nhắn của khách hàng,….??? Còn với tôi đó là đam mê, là lao động, lao động đúng là vinh quang mà!!! icon-dong-hungole-blog (554)icon-dong-hungole-blog (554)

Bài viết liên quan