Đừng sợ mất…..!!!

Đừng sợ mất

 

Khi bạn sợ mất một điều gì đó thì hẳn như là càng sợ bao nhiêu càng dễ mất bấy nhiêu.

 

Một mối quan hệ….

 

Nói riêng trong lĩnh vực bất động sản, bạn là một nhân viên môi giới. Bạn có nhiều khách hàng, nhưng bạn không giúp được họ thì hãy đưa đồng nghiệp khách làm. Những người có khả năng, có lợi thế hơn bạn để giúp khách hàng giải quyết việc mua bán nhanh chóng hơn.

 

Bỏ qua lợi nhuận toàn phần và muốn được nhiều hơn, hãy chia sẻ và giúp khách trước khi họ rơi vào bế tắc. Điều bạn làm, có thể khách hàng họ không biết. Nhưng trong lòng, bạn đã nghĩ đến làm như thể nào để giúp được khách hàng tốt nhất? Đó là điều làm cho bạn không bị cắn rứt trong lòng.

 

Nếu bạn không muốn chia sẻ họ người khác mà giữ họ lại. Nhưng rồi bạn không tập trung giúp họ thì cũng bằng không. Thế nên phải chia sẻ khách hàng đến với những người có thể giúp họ tối đa nhất, kịp lúc nhất. Khi đó khách hàng sẽ nhớ đến bạn lâu hơn là chính bạn làm nhưng làm không tới, không có kết quả.

 

Đừng sợ mất

 

 

Việc giao dịch một căn nhà, tôi vẫn tin vào cái duyên mua bán.

Tạo nên một giao dịch thành công không phải chỉ nỗ lực từ phía bản thân bạn. Mà còn nhờ vào nhiều yếu tố khác, kể cả bên phía khách hàng cũng rất quan trọng.

 

Bạn càng thoáng bao nhiêu, san sẻ ra với nhiều người khác, bạn sẽ thu được nhiều phần nhỏ. Nhiều phần nhỏ cộng lại sẽ ra một phần to, đó sẽ là một thành quả to lớn. Nếu chỉ tham muốn hơn phần người khác thì nhỏ chắc không cầm được huống hồ chi là phần to tát nào đấy.

 

Khi bạn sợ mất người nào đấy, hoặc sợ vụt mất một mối quan hệ tốt. Thì chắc chắn rằng điều bạn đang chú trọng tới sẽ trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Có vô vàng mối quan hệ xung quanh bạn, có những mối quan hệ nhìn thấy đó rồi mất đó. Cứ tưởng vô cùng thân quen thì hóa ra lại xa lạ vô cùng. Tất cả đều do bạn sắp đặt cảm tính vào quá nhiều, làm lấn át đi phần lý trí. Dễ dẫn đến hụt hẫng, sợ mất mát và sẽ cảm thấy đau thương.

 

Thay vì lo lắng, bạn hãy đủ lý trí để sống hết mình với những mối quan hệ bạn đang có.

Bất cứ mối quan hệ nào rồi cũng sẽ đứt, vấn đề là chỉ là thời gian ngắn hay dài mà thôi. Hãy sống hết mình với nhau để sau này ở một nơi nào đó, hoàn cảnh nào đó bạn nhớ đến ai đó, mối quan hệ nào đó mà mỉm cười hạnh phúc.

 

Tiếc nuối không mang lại sự thăng hoa, chỉ dằn vặt bản thân mà thôi. Họ, ai đó, đã đặt một hai đường vẽ lên bức tranh tổng thể của cuộc đời bạn. Hãy hạnh phúc và cảm ơn họ. Không có gì phải tiếc nuối một mối quan hệ nào đó khi mà duyên đã không còn.

 

Thời gian….

 

 

Đừng sợ mất

 

Khi bạn càng muốn thời gian ngừng lại để hạnh phúc bạn đang có là mãi mãi. Bạn không muốn thời gian trôi đi, bạn chỉ muốn thời gian dừng lại để bạn cảm nhận hạnh phúc được sâu hơn.

 

Nhưng bạn biết đó, thời gian rồi sẽ trôi đi mãi, đó là thứ mà chúng ta không thể điều khiển được. Những lúc buồn, bạn sẽ muốn thời trôi nhanh hơn, nhưng những lúc vui bạn lại muốn thời gian chậm lại, thậm chí ngừng lại ngay giây phút đó. Tất cả là do cảm xúc của chính bạn mà thôi, thời gian rất vô tình các bạn ạ.

 

Khi bạn đau, thời gian như một bịch muối xác vào vết đau đang lở loét của bạn. Khi bạn vui thì thời gian bay nhanh như chong chóng, trôi qua nhanh hơn bất cứ lúc nào, bạn cố gắng níu cũng không được. Cứ thế, bạn nếm chịu mọi cảm xúc mà thời gian mang lại.

 

Dù muốn dù không, thì mỗi giây cứ trôi qua, mỗi giờ cứ đến, ngày qua ngày, tháng qua tháng, hết năm này lại trôi qua năm khác.

 

Đến cả một cuộc đời, đôi khi tự hỏi rằng. Thế thời gian là bạn thân hay kẻ thù đây?? Đương nhiên, câu trả lời chỉ có bạn là người hiểu nhất.

 

Đừng sợ mất, hãy sống một cách bất chấp trên mọi sự đổi dời. Được mất không còn là vẫn đề số lượng hay hình thức nữa, quan trọng là cái chất bên trong ấy.

 

Nguồn: Linh Kona

Bài viết liên quan